• Mua hàng 0985 828 648 (8:30-21:30)
  • tikidvietnam@gmail.com

Nguồn Gốc Thương Hiệu 

Với quy mô sản xuất rộng hơn 10.000 m2, thương hiệu Bsuc đã mang lại những sản phẩm bàn học chống gù, chống cận cho bé chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Toàn bộ quy trình sản xuất đều được chuyên biệt hóa  trên dây chuyền công nghệ cao bằng các bộ phận như: bộ phận sản xuất, bộ phận kiểm tra chất lượng, bộ phận tài chính và các đại lý phân phối, bán hàng… đã mang lại sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng CE, CQC.

+ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ UY TÍN

Để đứng vững trên thị trường thì không còn cách nào khác đó là thay đổi mình, đây chính là phương châm mà Bsuc luôn hướng tới khi không ngừng mang lại những sản phẩm bàn học cho bé tốt nhất tới tay khách hàng. Dựa trên trải nghiệm thực tế và nghiên cứu chính xác đối tượng sử dụng, các sản phẩm thông minh hiện chúng tôi đang cung cấp như sau: bàn học thông minh nâng thủy lựcbàn học thông minh nâng hạ bằng tayghế học thông minh nâng hạ linh hoạtđèn led cảm ứng chống cần thông minh.

+ SẢN PHẨM LUÔN ĐẠT SỰ TỈ MỈ VÀ TINH TẾ

Để mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều trở nên hoàn hảo, chúng tôi đã thâm nhập thị trường và tìm hiểu chính xác những gì mà người dùng cần để phát triển. Ngoài mục đích chính của sản phẩm này là tạo cho bé một không gian học tập thoải mái, chúng tôi còn tối ưu hóa thành đa năng có thể sử dụng laptop đều phù hợp, giải trí sau giờ học. Bàn học ngày càng được hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và công năng thông minh, sử dụng những vật liệu an toàn môi trường đạt tiêu chuẩn Châu ÂU.

+ LỢI NHUẬN BÁN HÀNG HƯỚNG TỚI NGƯỜI DÙNG

Sản phẩm tốt đi kèm với giá cả hợp lý mới dễ dàng thuyết phục người sử dụng. Mở rộng mô hình kinh doanh nên thương hiệu của chúng tôi có rất nhiều đại lý trên toàn quốc. Đây là một thế mạnh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn nữa, khi tại Việt Nam thì vẫn chưa có nhiều công ty cho ra đời sản phẩm này. Hầu hết lợi nhuận sản phẩm đều được chia để cho các đại lý để phân bổ các hoạt động kinh doanh, bán hàng.

+ LỢI THẾ CỦA BSUC

Là một sản phẩm đình đám, thương hiệu Bsuc đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng khi thành lập chuỗi cửa hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước: Khu đô thị Vinhomes Times City Hà Nội, Indochina plaza Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh… Số lượng sản phẩm dự kiến bán ra năm 2020 là hơn 2000 sản phẩm, các đại lý sẽ ngày càng mở rộng và doanh số bán hàng cũng được tăng cao một cách nhanh chóng.

Showroom Hà Nội:

Số 6 Ngõ 477 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Unit 318 tầng 3, TTTM Indochina Plaza Hà Nội (IPH) 241 Xuân Thủy – Cầu Giấy.

Lô TĐ – K6 Tầng B1 – TTTM Vinhomes Times City, Quận Hai Bà Trưng

Showroom Hải Dương: 286 Nguyễn Lương Bằng – Phường Thanh Bình

Showroom Quảng Ninh: 366 Trần Phú – Cao Xanh – Hạ Long.

Showroom Hồ Chí Minh: Khu Phố 4 – Trung Mỹ Tây – Quận 12.

Lên đầu trang
Liên hệ qua Zalo